SÁCH MỚI:

FULL-STACK DIGITAL MARKETERS

SÁCH MỚI:
FULL-STACK DIGITAL MARKETERS

Thế giới đã thay đổi rất nhiều sau khi internet xuất hiện, bao gồm cả cách mà chúng ta làm marketing. Marketing Mix cũ bao gồm 4Ps: Product, Price, Place, Promotion đã không phản ảnh được sự thay đổi đến từ thế giới digital. Philip Kotler – cha đẻ của tiếp thị hiện đại, người đã định nghĩa 4Ps đã định nghĩa lại 4Ps trong ở thời đại Digital  thành 4C – hỗn hợp tiếp thị tiến hóa: đồng sáng tạo (co-creation), tiền tệ (currency), kích hoạt cộng đồng (communal activation) và thảo luận (conversation) trong quyển sách “Marketing 4.0: Moving from Traditional to Digital” được xuất bản năm 2016.  

Ngay cả những định nghĩa kinh điển cũng phải thay đổi cho phù hợp với thời đại, chúng ta cần hiểu biết cơ hội nghề nghiệp để giành quyền tiến bước, gia tăng khả năng thành công của bạn trong thế giới digital.

Nội dung

Phần đầu quyển sách mô tả toàn cảnh về ngành nghề digital marketing, triển vọng công việc, mức lương trên thị trường, các vị trí và lộ trình sự nghiệp trong các nhóm công ty phổ biến.

 

Một số bạn bạn trẻ đang làm nghề khác muốn chuyển ngành họ cần gì, vì sao có người thành công, có người loay hoay không thể chuyển việc.

 

Đâu là  kỹ năng mà các Full-Stack Digital Marketers cần có và làm thế nào hoàn thiện được chúng trong lộ trình nghề nghiệp? 

Phần hai quyển sách sẽ đề cập việc học digital marketing như thế nào: phương pháp học là gì, học ở đâu, cập nhật thông tin như thế nào trong một ngành có tốc độ thay đổi trong chớp mắt. 

Vô số những nguồn tài liệu, website uy tín và hữu ích  đã được tỉ mỉ chọn lựa để các bạn muốn tìm hiểu về công việc digital marketing sẽ được liệt kê trong sách. Nguồn tài liệu để bắt đầu từ việc học, phân biệt các dạng trung tâm dạy digital marketing, nơi để tìm việc, các cộng đồng để kết nối giúp người đọc hiểu biết rõ ràng hơn về nghề nghiệp tương lai và có đủ dũng khí để bắt đầu hành trình của riêng mình một cách hiệu quả.